Bơm chìm giếng khoan Peroni

Cách chọn mua 1 máy bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp nhất

Mục lục

Chọn máy bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn máy bơm nước giếng khoan gia đình nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như đảm bảo tính hiệu quả và hoạt động ổn định, đó cũng không chỉ là nỗi thắc mắc của riêng ai. Thấu hiểu điều đó, Bomnuoceu.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chọn máy bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp để máy có thể hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Bơm chìm giếng khoan Peroni
Bơm chìm giếng khoan Peroni

Cách chọn mua máy bơm giếng khoan gia đình

Trước khi mua máy bơm giếng khoan bạn cần phải biết rõ mục đích sử dụng của máy là gì, từ đó mới có thể lựa chọn được dòng máy bơm cho phù hợp. Thông thường các bạn sẽ mua 1 máy bơm giếng khoan về để sử dụng hút nước từ dưới giếng khoan sâu lên trể bể chứa để sinh hoạt hoặc sử dụng để phục vụ tưới tiêu…

Thường thì máy bơm khác nhau sẽ có công suất khác biệt, cần căn cứ vào điều kiện thực tế của gia đình để lựa chọn bơm giếng khoan cho phù hợp. Nếu như giếng khoan sâu của các bạn có đường kính khoan là 60mm thì lựa chọn bơm giếng khoan có đường kính 2 inch là phù hợp nhất với bạn. Nếu giếng khoan có đường kính 70mm thì lựa chọn sản phẩm 2,5 inch có công suất, cột áp, lưu lượng nước lớn hơn sẽ rất phù hợp với các bạn bạn. Để được tư vấn rõ hơn, các bạn có thể liên hệ ngay với kĩ thuật của chúng tôi qua số máy 0964 988 688 để được tư vấn tốt và phù hợp nhất nhé.

Mục đích thực hiện khi mua máy bơm nước giếng khoan

Thực chất thì mục đích của việc mua máy bơm nước giếng khoan gia đình là lựa chọn một sản phẩm bơm phù hợp nhất để có thể đưa nước từ dưới giếng khoan sâu lên trên bền mặt và đưa nước đến nơi lưu trữ hoặc tưới tiêu. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến lưu lượng nước mình cần bơm bao nhiêu, bơm nước đẩy cao lên bao nhiêu và lưu lượng nước mà giếng có thể cung cấp được là bao nhiêu để có thể lựa chọn được bơm cho phù hợp nhất. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm máy bơm giếng khoan hiệu Peroni được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Italy nên cho chất lượng cực kỳ tuyệt vời, kèm theo đó là các sản phẩm này được thiết kế hướng đến người tiêu dùng nên có kích thước rất phù hợp với các giếng khoan sâu có đường kính nhỏ mà các hộ gia đình đang sử dụng.

Đối với các sản phẩm máy bơm nước nói chung, cũng như máy bơm giếng khoan nói riêng thì khi vận hành trong thời gian dài tại môi trường không thuận lợi thì rất dễ phát sinh các sự cố ngoài ý muốn. Chính vì thế, trước khi đưa máy bơm vào sử dụng bạn cần phải tìm hiểu cũng như chắc chắn đó là dòng sản phẩm bạn cần mua, cũng như đảm bảo là hàng chính hãng và luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ phía nhà cung cấp.

Những điều lưu ý khi sử dụng máy bơm giếng khoan gia đình

Khi sử dụng máy bơm giếng khoan gia đình thì bạn cần ghi nhớ những điều sau đây để đảm bảo sự hoạt động bền bỉ của máy, cũng như đảm bảo độ an toàn trong quá trình vận hành.

  • Không nên tự ý sửa chữa, tháo dời những bộ phận của bơm.
  • Không sử dụng máy bơm giếng khoan gia đình vào mục đích khác nằm ngoài những ứng dụng của nhà sản xuất
  • Tuân thủ đúng các quy định khi cấp điện cho máy làm việc
  • Phải ngắt ngay nguồn điện khi bơm giếng khoan hết nước hoặc bơm không lên nước
  • Cần lắp đặt bơm theo đúng quy trình kỹ thuật của nhà sản xuất
  • Định kỳ tiến hành bảo dưỡng cho bơm theo đúng lịch trình.

Để sở hữu dòng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan gia đình chất lượng tốt đi kèm những chương trình bảo hành dài lâu. Quý khách vui lòng liên hệ với Bomnuoceu.vn để nhận được những tư vấn tốt nhất cũng như tham khảo những báo giá máy bơm giếng khoan gia đình chi tiết và chính xác nhất nhé.https://bomnhapkhau.online

Trả lời