Giới Thiệu

Công Ty TNHH TM Và CN Động Lực

Được ví như cánh chim đầu đàn trong ngành cung cấp các thiết bị bơm sử dụng trong cấp thoát nước thải, bơm nước từ các giếng khoan sâu,… thiết bị thổi khí, sục khí cho ao nuôi tôm. Trong 6 năm qua. công ty Động Lực đã cung cấp ra thị trường rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước với chất lượng cao. Từ những sản phẩm cung cấp dân dụng như những loại bơm giếng khoan 2 inch đến 3 inch phục vụ cho sinh hoạt gia đình cho đến các sản phẩm có công suất lớn chất lượng cao cung cấp cho các nhà máy nước lớn nhất Hà Nội và trong cả miền bắc như nhà máy nước Yên Phụ tại Hà Nội, … Tất cả các sản phẩm mà Động Lực cung cấp ra thị trường đều được đánh giá cao của quý khách hàng về cả chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và quan trọng nhất là giá bán hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Với vai trò là nhà nhập khẩu máy bơm nước các loại lớn nhất tại miền Bắc, Công ty Động Lực không ngừng phát triển chính mình, cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá bán lẻ chỉ chênh lệch so với giá bán buôn cho các đại lý đôi chút.

Quý khách hàng khi đến với Động Lực, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt, giá bán sản phẩm chính hãng tốt nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà sản xuất lớn uy tín nhất trên Thế Giới như Franklin, Coverco, Sumoto, Veratti, Shakti, Lubi, Peroni, …

Dịch vụ bảo hành cực tốt

Chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng mà tiêu biểu nhất chính là dịch vụ bảo hành của công ty. Trường hợp cần được bảo hành rất ít khi sảy ra tuy nhiên, vẫn có 1 số trường hợp cần khắc phục sự cố thì chúng tôi đã có những chuyên gia đầu ngành về sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm được qua các lớp đào tạo tại Ý, Singapore với kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ khắc phục được sự cố của các sản phẩm bơm tốt nhất cho quý khách hàng. Hơn nữa nếu sản phẩm bị lỗi quá nặng thì chúng tôi sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho quý khách hàng mà không cần thêm bất kì khoản chi phí nào thêm.

Để mua được các sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất mà không cần qua trung gian thì hãy đến ngay với chúng tôi, công ty TNHH TM & CN Động Lực – Nhà cung cấp các loại máy bơm nước sử dụng cho giếng khoan, bơm nước thải, máy thổi khí, bơm đài phun nước, bơm trục đứng, bơm tăng áp lực nước cho gia đình, … lớn bậc nhất miền Bắc.

Chăm Sóc Khách Hàng

Nam Vinh:

Hotline: 0964.988.688

Gmail: Namvinh999@gmail.com

Công ty TNHH TM & CN Động Lực xin chân thành cảm ơn.https://bomnhapkhau.online