Cách chọn máy bơm đài phun nước phù hợp

Mục lục

Cách chọn máy bơm đài phun nước phù hợp

Máy bơm đài phun nước là một hệ thống hết sức quan trọng trong hệ thống thiết bị đài phun nước. Máy bơm có chức năng bơm hút, cấp nước giúp đài phun nước hoạt động trơn chu. Việc lựa chọn được máy bơm đài phun nước phù hợp, chất lượng rất quan trọng, giúp đài phun nước của bạn có tuổi thọ cao . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì sẽ giúp bạn một số kinh nghiệm khi lựa chọn máy bơm cho đài phun nước hoạt động hiệu quả và an toàn.

Yêu cầu đối với máy bơm đài phun nước

Đặc điểm của đài phun nước  là hầu hết các thiết bị sẽ được thiết kế và lắp chìm dưới nước .Đo là lí do máy bơm thả chìm là loại máy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Máy bơm thả chìm có thiết kế đặc biệt giúp hoạt động hiệu quả dưới nước và khác hoàn toàn so với các loại máy bơm cạn hay máy bơm sinh hoạt

 

Đối với máy bơm đài phun nước cần đáp ứng được các yêu cầu như sau:

– Thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng lắp đặt ở dưới công trình đài phun nước mà không gây mất thẩm mỹ cho cả thiết kế đài phun nước.

– Được làm bằng chất liệu chống nước, chống gỉ tốt. Thường máy bơm đài phun nước sẽ được làm bằng inox cao cấp. Và để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì đường điện và máy bơm  được thiết kế an toàn để tránh dò điện gây nguy hiểm cho người dùng.

Cách chọn máy bơm đài phun nước

Khi lựa chọn máy bơm đài phun nước thì tùy thuộc vào từng loại đài phun nước nghệ thuật khác nhau mà lựa chọn để 2 thiết bị này hoạt động đồng nhất. Đài phun nước hiện nay chia ra làm hai loại là đài phun nước đầu phun điều khiển và đài phun nước vòi phun tiêu chuẩn thì máy bơm đài phun nước cũng đc sản xuất để có thể làm việc được với cả hai loại này.

 

Để sở hữu được máy bơm đài phun nước nghệ thuật thích hợp và tiết kiệm bạn cần lưu ý đến một số thông số kỹ thuật  như: kích thước hồ, chiều dài, rộng, sâu của hồ,…

Một số thông số kỹ thuật của máy bơm đài phun nước cần được lưu ý như sau:

– Chiều cao cột áp: Nếu nhu cầu phun nước đến độ cao tương đối thì bạn cần lưu ý đến chiều cao cột áp để phun nước một cách phù hợp nhất với nhu cầu đặt ra.

– Lưu lượng: Với việc tính chiều dài, rộng, cao của sản phẩm để quyết định lưu lượng của từng loại máy bơm đài phun nước cũng khác nhau để phù hợp với không gian hồ phun.

– Điện áp:  Những năm gần đây thì máy bơm đài phun nước được thiết kế với điện áp nhỏ chỉ khoảng 24V để phù hợp với nhu cầu và tăng tính an toàn. Chính vì thế bạn sẽ không phải lo lắng khi mọi người đến gần đài phun nước sẽ xảy ra nguy hiểm. Tuy nhiên khi chọn máy bơm đài phun nước bạn vẫn phải kiểm tra điện áp của máy trước khi mua.

Khi mua máy bơm đài phun nước bạn cũng cần phải lưu ý đến một số thông số khác của máy như: kích thước, trọng lượng, chất liệu vỏ bọc, hệ thống điều khiển, số kênh, công suất,…

Công ty TNHH Thương mại & CN Động Lực là 1 nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy bơm đài phun nước, máy sục khí con sò Veratti chính hãng , máy bơm giếng khoan thả chìm nhập khẩu Italia.

Bomnuoceu.vn là 1 trong những kênh phân phối uy tín chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng chuyên cung cấp sản phẩm máy bơm đài phun nước ,máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng, bình tích áp….Các sản phẩm đều là chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm máy bơm đài phun nước của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo số: 0332899599 . Hoặc liên hệ trực tiếp qua Website: bomnuoceu.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ,chúng tôi sẽ báo giá và giải đáp thắc mắc của Quý khách nhanh nhất.

 

 

https://bomnhapkhau.online

Trả lời