Máy thổi khí con sò Veratti loại 1 tầng cánh

 Sai lầm hay gặp phải khi sử dụng máy thổi oxy hồ cá

 Sai lầm hay gặp phải khi sử dụng máy thổi oxy hồ cá

Máy thổi oxy hồ cá có nhiều thiết kế khác nhau. Máy chuyên cung cấp oxy cần thiết cho ao hồ để nuôi cá. Sản phẩm còn có tác dụng làm sạch hồ ngăn phân tầng và cân bằng PH trong nước. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về máy thổi oxy để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

 Sai lầm hay gặp phải khi sử dụng máy thổi oxy hồ cá

+ Có thể  ngắt nguồn điện cho máy thổi oxy hồ cá vào ban đêm:

Đây chính là sai lầm đầu tiên mà người tiêu dùng hay gặp phải khi nghĩ rằng có thể tắt máy vào ban đêm. Với suy nghĩ nếu tắt máy vào ban đêm sẽ tiết kiệm được điện năng và lượng oxy được tạo ra vào ban ngày như vậy đã đủ.

Nhưng cá hay các thủy hải sản khác cũng đều cần oxy cả ngày lẫn đêm. Nguồn oxy được tạo ra trong thời gian vận hành không thể tồn tại qua đêm. Nếu bạn nuôi một số lượng cá lớn mà diện tích hồ nuôi hẹp thì chúng cần lượng oxy lớn. Nếu như ban đêm không có đủ oxy cho cá thì nguy cơ sáng hôm sau cá sẽ thiếu oxy mà chết.

Máy thổi khí con sò Veratti loại 1 tầng cánh

+ Không xem xét kích cỡ, công suất của máy thổi oxy hồ cá :

Khi chọn sai máy thổi oxy sai sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Khi sai về công suất , kích cỡ của máy đều sử dụng không hiệu quả. Nếu ta có một hồ cá lớn nhưng lại mua máy thổi oxy hồ cá có công suất nhỏ thì tất nhiên sẽ không đảm bảo được hiệu quả sử dụng.

+ Máy thổi oxy nào cũng giống nhau :

Nếu bạn nghĩ máy thổi oxy nào cũng giống nhau thì đây chính là sai lầm lớn nhất. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy thổi oxy từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Máy thổi oxy có dòng dành cho công nghiệp và dòng dành cho dân dụng, chúng khác nhau về : công suất, kiểu dáng, kích thước, tuổi thọ, vật liệu, giá thành,.. Có dòng máy giá rẻ nhưng chất lượng sẽ không đảm bảo bằng bằng máy giá cao hơn.

Máy thổi khí con sò veratti loại 2 tầng cánh
Máy thổi khí con sò veratti loại 2 tầng cánh

Trên đây là những sai lầm  về máy thổi oxy mà nhiều người hay mắc phải. Đây cũng là nguyên nhân khi sử dụng thiết bị không đem lại kết quả. Hiện nay máy thổi oxy đang được ứng dụng trong ngành công nghiệp . Người tiêu dùng sử dụng đúng cách nhất định sẽ phát huy được tác dụng của sản phẩm.

Công ty TNHH Thương mại & CN Động Lực là 1 nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy sục khí con sò Veratti chính hãng , máy bơm giếng khoan thả chìm nhập khẩu Italia.

Bomnuoceu.vn là 1 trong những kênh phân phối uy tín chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng chuyên cung cấp sản phẩm máy sục khí con sò ,máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng, bình tích áp….Các sản phẩm đều là chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm máy sục khí con sò của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo số: 0332899599 . Hoặc liên hệ trực tiếp qua Website: bomnuoceu.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ,chúng tôi sẽ báo giá và giải đáp thắc mắc của Quý khách nhanh nhất.

 https://bomnhapkhau.online

Trả lời