Máy thổi khí con sò Veratti loại 1 tầng cánh

Cách lặp đặt Máy thổi khí con sò mới năm 20

Cách lắp đặt máy thổi khí con sò cho ao nuôi tôm

  • Chuẩn bị:Trước khi lắp đặt ta cần chuẩn bị trước: Máy thổi khí con sò, nguồn điện thích hợp, các đĩa chia khí hoặc bông mai, dây dẫn khí từ máy đến các đĩa chia khí hoặc bông mai, tủ điện ( Có thể có hoặc không )
    đĩa chia khí và bông mai
  • Cách lắp đặt:
    – Trước tiên, cần lựa chọn vị trí phù hợp nhất để lắp đặt máy. Vị trí tốt nhất là những nơi được che chắn tốt, xa các nơi để hóa chất và độ ẩm cao để đảm bảo tuổi thọ cho máy. Cũng cần lưu ý vị trí đặt máy phù hợp với nguồn điện và thuận tiện nhất cho việc lắp đường ống dẫn khí đến các đĩa chia khí. Với máy thổi khí con sò mà công ty chúng tôi cung cấp thì các bạn có thể thoải mái đặt máy ngoài trời đảm bảo được vị trí lắp đặt tốt nhất vì máy được thiết kế bằng nhôm nên có thể hạn chế tối đa ảnh hưởng của môi trường.

  • Tiếp theo đó là chuẩn bị nguồn điện để nối vào bơm. Lưu ý cần chuẩn bị dây điện có công suất phù hợp với máy tránh sử dụng dây quá nhỏ có thể gây chập cháy khi bơm hoạt động lâu. Nếu máy lắp đặt ở giữa ao nên sử dụng các dây có chất lượng tốt để có thể thả chìm dưới ao hoặc mắc trên các cột treo trên ao. Với nguồn điện 3 pha cần đo chính xác các đầu nối để đảm bảo nối dây chính xác nhất trảnh ảnh hưởng đến máy.
  • Về phẩn tủ điện. Đây là phần bảo vệ cho máy giúp máy tránh được chập cháy và đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Nếu sử dụng tủ điện, thì cần đấu dây qua tủ trước khi lắp đặt vào máy.

  • Sau khi đã đấu điện thành công tiếp theo ta lắp các đĩa chia khí hoặc bông mai vào dây dẫn và đưa chúng đến các vị trí thích hợp trong ao. Đầu nối của dây dẫn sẽ được nối vào đầu xả khí của máy thổi khí. Lưu ý cần đấu chặt các đầu nối tránh tình trạng máy đang hoạt động mà các đầu nối bị bong ra sẽ rất mất công đấu lại.

 

Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì ta đã hoàn thành song các bước lắp đặt máy thổi khí cho ao nuôi tôm rồi đấy công việc bây giờ chỉ là cấp điện cho máy và nó sẽ hoạt động thôi. Rất đơn giản phải không nào

Hi vọng qua bài viết này của chúng tôi, các bạn có thể tự mình lắp đặt máy thổi khí con sò cho ao nuôi tôm rồi đúng không. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn một cách chi tiết nhất nhé.

Trình chơi Video

Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ số điện thoại ở bên dưới. Xin cảm ơn

Sản phẩm liên quan: tại đây

bài viết hướng dẫn kỹ thuật: tại đây

bài viết hướng dẫn kỹ thuật: tại đây

Liên hệ: 0923.429.660

https://bomnhapkhau.online

Trả lời