Máy bơm chìm 1.5hp phổ biến nhất 2019

Máy bơm chìm 1.5hp phổ biến nhất 2019

Bom chim nuoc thai là dòng máy bơm chuyên dụng  để bơm nước thải chứa axit ,các chất ăn mòn kim loại khác. Các nhà sản xuất sáng tạo ra dòng máy bơm này thực hiện hiệu quả việc bơm nước thải từ cá phòng thí nghiệm, nhà hàng, bơm nước biển hoặc các loại nước thải công nghiệp khác..

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bơm chìm nước thải nhưng để nói về độ tin dùng, chất lượng, giá hợp lý thì phải nhắc đến máy bơm chìm nước thải Beluno . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm .

 

Bom chim nuoc thai Beluno được sản xuất trên dây truyền kỹ thuật hiện đại của Beluno tại Italia cho ra các sản phẩm có chất lượng cực tốt, độ bền cao. Thương hiệu Beluno chuyên sản xuất máy bơm chìm nước thải chất lượng hàng đầu thị trường thế giới hiện nay.  Được thiết kế ưu việt để có thể sử dụng tốt trong các môi trường nước thải có vị trí khác nhau .

Bom chim nuoc thai Beluno  được thiết kế với vật liệu Inox hoặc gang G20  có khả năng bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim loại khác. Bơm được thiết kế với lớp cách điện F, tiêu chuẩn bảo vệ IP68 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.  Với thiết kế những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải : thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS  có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen.

Giá máy bơm chìm nước thải Beluno có giá thành hợp lý được nhiều người tiêu dùng tin cậy , yêu thích. Máy được đóng hộp gỗ cẩn thận trong quá trình vận chuyển để đảm bảo chắc chắn máy được giữ nguyên chất lượng như khi xuất xưởng từ nhà máy. Tất cả các sản phẩm bơm chìm sử dụng cho nước thải của Beluno đều được kiểm tra, test trong điều kiện khắc nghiệt nhất trước khi xuất xưởng để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt nhất và có độ bền cao nhất khi đến với tay người tiêu dùng.

 

 

Trên đây là sản phẩm máy bơm chìm 1.5hp Beluno .Nếu Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm bom chim nuoc thai của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo số: 0332899599 . Hoặc liên hệ trực tiếp qua Website: bomnuoceu.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ,chúng tôi sẽ báo giá và giải đáp thắc mắc của Quý khách nhanh nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !https://bomnhapkhau.online

Trả lời