Bơm chìm giếng khoan Coverco 4 inch Seri SN

Tìm hiểu máy bơm chìm giếng khoan là gì? Ứng dụng của máy bơm chìm giếng khoan.

Mục lục

Tìm hiểu máy bơm chìm giếng khoan là gì? Ứng dụng của máy bơm chìm giếng khoan.

Bơm chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm hỏa tiễn , cấu tạo của bơm có guồng bơm và motor rời trục với nhau, nối với nhau thông qua cốt. Máy bơm chìm giếng khoan chịu nước, có thể thả chìm dưới nước mà không sợ bị rò rỉ điện.

Vì tình trạng hút nước yếu ở các loại máy bơm hút giếng sâu đặt cạn nên các nhà sản xuất đã sáng tạo ra loại máy bơm hỏa tiễn giúp khắc phục được tình trạng đó .

Bơm chìm giếng khoan Coverco 4 inch Seri SN

 Ứng dụng của máy bơm chìm giếng khoan dùng vào việc gì?

Máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm nước thả chìm đa tầng cánh nên độ đẩy cao của bơm rất lớn (đạt đến hơn 100m nước).Vì vậy  máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng khá nhiều trong sinh hoạt và sản xuất, một số ứng dụng chính của bơm hỏa tiễn như:

  • Bơm hút nước giếng khoan có độ sâu lớn từ 30m, 50m, 100m, … trở lên. Bạn cần lưu ý các thông số khi chọn máy bơm chìm giếng khoan như: đường kính giếng, chiều cao tính từ mực nước dâng đến mặt đất, lưu lượng nước cần bơm.

Bơm chìm giếng khoan Peroni

  • Sử dụng cho các bể chứa nước thải: lưu ý là bể chứa nước thải không có rác, cát đá, hóa chất ăn mòn cao vì thân bơm bằng inox chỉ chịu được hóa chất nhẹ, cánh bơm bằng nhựa nên sẽ nhanh bị mài mòn nếu bơm phải cát đá.
  • Bơm chìm giếng khoan dùng trong nông nghiệp: Do nhiều khu vực có địa hình cao, mực nước ngầm ở sâu nên phải khoan giếng để lấy nước tưới cây trồng .Khi chọn bơm hỏa tiễn cho nông nghiệp cần lưu ý các thông số: cột áp nước tính từ mực nước dâng lên đến mặt đất, chiều đẩy xa tính từ miệng giếng đến điểm cuối của đường ống, kích thước giếng khoan, lưu lượng nước cần tưới.

Một số hãng bơm chìm giếng khoan được người tiêu dùng tin tưởng.

Bơm Chìm Giếng Khoan Peronilà Là loại bơm được thiết kế nhắm đến mục đích dân dụng nên có các kích thước nhỏ từ 2 Inch, 2.5 inch, 3 inch đến 4 Inch, 6 inch .Cấp độ bảo vệ IP68 / Lớp B rất an toàn khi sử dụng, bơm được thiết kế có lọc cát và chất bẩn chống ảnh hưởng đến bơm. Bơm được thiết kế tích hợp tụ điện rời rất tiện lợi trung quá trình sửa chữa nếu gặp sự cố. Bơm có giá rẻ rất thích hợp sử dụng trong gia đình nhưng chất lượng rất tốt

 

Bơm chìm giếng khoan Peroni

  • Bơm chìm giếng khoan Sumoto – máy bơm Sumoto: Sản phẩm máy bơm giếng khoan thả chìm Sumoto nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Bộ điều khiển khởi động điện tử giúp bơm có thể khởi động và tắt tối da đến 30 lần/giờ, bơm được chế tạo bằng thiết bị đặc biệt có thể chống sét. Bơm được thiết kế có lọc cát và chất bẩn chống ảnh hưởng đến bơm.

 

Trên đây là 2 hãng máy bơm chìm giếng khoan phổ biến trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng tin dùng. Nếu Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo số: 0332899599 . Hoặc liên hệ trực tiếp qua Website: bomnuoceu.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ,chúng tôi sẽ báo giá và giải đáp thắc mắc của Quý khách nhanh nhất.

 

 https://bomnhapkhau.online

Trả lời