Máy bơm chìm giếng khoan hot nhất 2019

Mục lục

Máy bơm chìm giếng khoan hot nhất 2019

Ngày nay việc sử dụng nước sạch của con người đang trở nên thiết yếu và để đáp ứng một số yếu tố khác như đảm bảo lượng nước cho sinh hoạt, tưới tiêu cho cây trồng,… .Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại máy bơm khác nhau trong đó có máy bơm chìm giếng khoan. Để hiểu chi tiết hơn nữa về máy bơm chìm giếng khoan, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Máy bơm chìm giếng khoan là gì?

Máy bơm chìm giếng khoan hay còn được gọi với cái tên khác là máy bơm hỏa tiễn . Với hình dạng là hình trụ dài như tên lửa và cách hoạt động nhanh chóng của chúng nên mới có tên là “máy bơm hỏa tiễn”. Đây là loại máy dùng để khai thác nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào. Sự khác biệt của máy bơm hỏa tiễn với  máy bơm nước thông thường  chính là môi trường hoạt động và cấu tạo bên trong của  chúng. Hiện nay, máy bơm chìm giếng khoan đã được ứng dụng vào trong công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng.

Công dụng của máy bơm chìm giếng khoan.

Máy bơm hỏa tiễn có  công dụng lớn  là đẩy mạnh việc bơm nước sạch cho con người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được ứng dụng  trong môi trường xử lý nước sạch của nhà nước. Nhờ có máy bơm hỏa tiễn mà con người có nước để sinh hoạt, nước để sản xuất mà các công ty công nghiệp lớn cũng cần sử dụng.

Tuy máy bơm chìm giếng khoan đã được rất nhiều hãng chế tạo nhưng công dụng đều như nhau đều đáp ứng nhu cầu của con người cho ra nước sạch để sử dụng. Sản phẩm chống bào mòn của các chất hóa học, nước phèn, nước mặn,… máy bơm còn tự giải nhiệt.

Hãng máy bơm hỏa tiễn chất lượng 2019

Bơm chìm giếng khoan Peroni – Bơm hỏa tiễn Peroni .

Bơm hỏa tiễn Peronlà sản phẩm chuyên dụng sử dụng cho gia đình với các loại bơm được sản xuất như bơm 2 inch thả vừa giếng khoan ống 60, bơm 2,5 inch thả vừa giếng khoan ống 75, bơm 3 inch thả vừa giếng khoan ống 90 hay bơm 4 inch thả vừa giếng khoan ống 110. Tất các sản phẩm bơm Peroni đều có giá bán rất tốt phù hợp với các hộ gia đình

Dòng máy bơm chìm giếng khoan Peroni được thiết kế có lọc cát và chất bẩn chống ảnh hưởng đến bơm, với guồng bơm ,vỏ động cơ , trục động cơ được làm 100% bằng Inox 304. Bơm được thiết kế tích hợp tụ điện rời rất tiện lợi trung quá trình sửa chữa nếu gặp sự cố ,cấp độ bảo vệ IP68 / Lớp B rất an toàn khi sử dụng. Sản phẩm  được đóng gói chắc chắn khi xuất xưởng.

 

Bơm chìm giếng khoan Peroni

Bơm chìm giếng khoan Sumoto – Bơm hỏa tiễn Sumoto nhập khẩu Italia

Máy bơm giếng khoan thả chìm Sumoto nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Sản phẩm được xây dựng trên tình trạng quá tải nhiệt giúp bơm hoạt động đảm bảo trong quá trình sử dụng, bơm được chế tạo bằng thiết bị đặc biệt có thể chống sét .Được chế tạo bằng inox hoặc kim loại Chất lượng cao có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cao .Guồng bơm , vỏ động cơ , trục động cơ được làm 100% bằng Inox 304, máy được thiết kế với độ cách điện và độ chống thấm chống nước IP rất cao, cấp độ bảo vệ IP68 / Lớp B. Bơm được thiết kế có lọc cát và chất bẩn chống ảnh hưởng đến bơm, chất làm mát là nước và propylene glycol không gây hại cho môi trường . Sản phẩm  được đóng gói chắc chắn khi xuất xưởng.

Bơm chìm giếng khoan Franklin – Bơm hỏa tiễn Franklin.

Máy bơm chìm giếng khoan Franklin nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Với cánh quạt và bộ khuếch tán được làm bằng thép không gỉ với chất lượng cao đáp ứng tốt được độ bền với các yêu cầu kĩ thuật khắt khe. Sản phẩm  được thiết kế 100% thân trục được làm bằng Inox chất lượng cao. Với Seri SVM loại 4 inch cánh quạt được làm bằng nhựa chất lượng cao – Với Seri SSI loại 6 8 10 inch cánh được làm bằng Inox chất lượng cao. Cánh quạt bơm được cấp bằng sáng chế I-Type về công nghệ giúp giảm ma sát tối đa khi hoạt động giúp bơm đạt hiệu quả cực cao. Gioong và vòng bi rãnh được thiết kế ưu việt giúp đảm bảo độ bền và chống lại mài mòn cực tốt giúp tăng hiệu suất và độ bền của máy bơm. Bơm được tích hợp van kiểm tra giúp bảo vệ bơm chống lại áp xuất của nước.

Trên đây là 3 loại máy bơm chìm giếng khoan hot nhất 2019  để quý khách tham khảo. Nếu Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo số: 0332899599 . Hoặc liên hệ trực tiếp qua Website: bomnuoceu.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ,chúng tôi sẽ báo giá và giải đáp thắc mắc của Quý khách nhanh nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !https://bomnhapkhau.online

Trả lời